Chào mừng kỷ niệm 28 năm ngày thành lập huyện Cư Jút (19/6/1990 - 19/6/2018)
Đường hoa của xã Nông thôn mới (11/07)
Bằng cách trồng hoa dọc hàng rào trước nhà của Chi hội Phụ nữ, nên tuyến đường thôn 5 xã Tâm Thắng đã rực rỡ sắc màu. Không gian thoáng, đẹp như tranh, xứng đáng với vững danh hiệu xã Nông thôn mới.
Khởi sắc giao thông nông thôn ở Cư Jút (11/07)
Những năm gần đây, kết cấu hạ tầng giao thông nông thôn trên địa bàn huyện Cư Jút (Đắk Nông) ngày càng khởi sắc. Những kết quả tích cực đã và đang làm “thay da đổi thịt” bộ mặt nông thôn, giúp cho nhu cầu đi lại, sinh hoạt, sản xuất của người dân địa phương ngày càng thuận lợi hơn.
Cư Jút: Người dân, doanh nghiệp đóng góp 4,1 tỷ đồng xây dựng nông thôn mới (03/07)
Theo UBND huyện Cư Jút, trong 6 tháng đầu năm 2018, toàn huyện đã huy động được 13,4 tỷ đồng; trong đó, vốn ngân sách nhà nước là 9,3 tỷ đồng và vận động đóng góp từ người dân, doanh nghiệp 4,1 tỷ đồng để tham gia xây dựng kết cấu hạ tầng nông thôn theo phương châm “Nhà nước và nhân dân cùng làm”.
Hội viên nông dân Chư Jút đóng góp 10 tỷ đồng làm mới, sửa chữa 10 km đường nông thôn (03/07)
Hưởng ứng phong trào xây dựng nông thôn mới, từ năm 2012 đến nay, Hội Nông dân huyện Chư Jút (Đắk Nông) đã huy động hơn 6.000 lượt hội viên cơ sở tham gia xây dựng nông thôn mới.
Xây dựng nông thôn mới: Khi người dân đồng thuận (03/07)
Xây dựng nông thôn mới (NTM) được xem là chương trình xuyên suốt, dài hơi nhằm huy động mọi nguồn lực để phát triển đồng bộ hạ tầng nông thôn, nâng cao năng lực, hiệu quả sản xuất cũng như đời sống vật chất, tinh thần cho người dân khu vực nông thôn.