Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chào mừng Ngày phụ nữ Việt Nam 20-10!
Yếu tố văn hóa trong xây dựng nông thôn mới (28/09)
Nghị quyết 26-NQ/TW về nông nghiệp, nông dân, nông thôn được cụ thể hóa bằng nhiều chính sách cụ thể, trong đó có chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới. Để triển khai thực hiện Chương trình, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Bộ tiêu chí quốc gia xây dựng Nông thôn mới (NTM) gồm 19 tiêu chí liên quan đến các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, xã hội, môi trường…
Thư ngỏ mời các đơn vị doanh nghiệp trong và ngoài huyện ủng hộ CNMTQG Xây dựng nông thôn mới (20/09)

Cư Jút lan tỏa cuộc vận động "5 không, 3 sạch" (06/09)
Cuộc vận động xây dựng gia đình 5 không (không đói nghèo, không vi phạm pháp luật và tệ nạn xã hội, không có bạo lực gia đình, không vi phạm chính sách dân số, không có trẻ suy dinh dưỡng và bỏ học) và 3 sạch (sạch nhà, sạch ngõ, sạch môi trường) đã được Hội LHPN huyện Cư Jút (Đắk Nông) xây dựng các mô hình theo các tiêu chí phù hợp với thực tế tại cơ sở.
Thực hiện Chương trình xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2018-2020: Sớm khắc phục hạn chế, huy động tốt nguồn lực để đạt mục tiêu đề ra (24/08)
Theo mục tiêu phấn đấu đề ra đến năm 2020, toàn tỉnh sẽ có 18 xã và 1 huyện trở lên đạt chuẩn nông thôn mới (NTM). Để đạt được mục tiêu này, ngoài nhanh chóng khắc phục những tồn tại, hạn chế trong giai đoạn 2016-2018 thì việc linh hoạt huy động các nguồn lực trong xã hội có vai trò rất quan trọng.
Đồng thuận chính là động lực trong xây dựng NTM ở Tâm Thắng (24/08)
Dẫn chúng tôi đi trên con đường bê tông mới hoàn thành cách đây vài tháng, ông Bùi Đăng Ký, ở thôn 5, xã Tâm Thắng không giấu được niềm vui khi kể lại câu chuyện xây dựng con đường này.

  TIN ĐÃ ĐƯA

  Xem tiếp
  Liên kết Website

  SỐ LƯỢT TRUY CẬP

  3
  9
  7
  0
  0
  5
  6

  SỐ LƯỢT ĐANG ONLINE

  0
  0
  0
  0
  0
  2
  1