Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chào mừng kỷ niệm 28 năm ngày thành lập huyện Cư Jút (19/6/1990 - 19/6/2018)
Khai mạc World Cup 2018: Ngắn gọn nhưng đầy ấn tượng, mang đậm văn hóa xứ sở bạch dương (15/06)
Lễ khai mạc World Cup 2018 được tổ chức hơi khác so với các kỳ trước đây. Buổi lễ ngắn gọn, tập trung chủ yếu vào các hoạt động âm nhạc và diễn ra gần gũi hơn với trận đấu mở màn Nga gặp Saudi Arabia.
World Cup 2018: Nhận định toàn cảnh tại 8 bảng đấu (15/06)
Tối 14/6, vòng bảng World Cup 2018 đã chính thức khởi tranh với trận đấu mở màn giữa chủ nhà Nga gặp Saudi Arabia. Theo nhận định ngoài những đội bóng lớn với nhiều cá nhân nổi bật thì giới chuyên gia cũng cho rằng sẽ có những bất ngờ thú vị ở các đội bóng được đánh giá thấp hơn nhờ vào lối chơi đoàn kết và có tính kỷ luật cao.
Xây dựng tòa án thân thiện từ cải cách thủ tục hành chính tư pháp (13/06)
Những năm qua, công tác cải cách thủ tục hành chính tư pháp luôn được Tòa án nhân dân (TAND) huyện Chư Jút (Đắk Nông) xác định là một trong những nhiệm vụ quan trọng nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động giải quyết, xét xử các loại án trên địa bàn.
Xây dựng nông thôn mới: Nhiều địa phương đạt chuẩn tiêu chí số 7 (13/06)
Thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới (NTM), cùng với việc huy động nguồn lực thực hiện đồng bộ các tiêu chí, nhiều địa phương trên địa bàn tỉnh Đắk Nông đã tập trung thực hiện tiêu chí số 7 về cơ sở hạ tầng thương mại nông thôn và đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận.
Xây dựng khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu, vườn mẫu (13/06)
Văn phòng Chính phủ vừa có Thông báo số 173/TB-VPCP kết luận của Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ tại Hội nghị toàn quốc triển khai xây dựng mô hình khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu, vườn mẫu.

  TIN ĐÃ ĐƯA

  Xem tiếp
  Liên kết Website

  SỐ LƯỢT TRUY CẬP

  3
  7
  5
  1
  2
  5
  0

  SỐ LƯỢT ĐANG ONLINE

  0
  0
  0
  0
  0
  0
  9