Chúc mừng năm mới 2019 - An khang - Thịnh vượng - Vạn sự như ý!
Thủ tướng thăm hỏi, trao quà Tết cho đồng bào dân tộc Tây Nguyên (15/01)
(Chinhphu.vn) - Sáng 15/1, trong chuyến công tác, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã thăm hỏi, trao quà Tết cho 100 hộ nghèo tại Buôn Nui, huyện Cư Jút.
Chùm ảnh: Thủ tướng tặng quà Tết cho bà con các dân tộc ở Đắk Nông (15/01)
(Chinhphu.vn)- Sáng 15/1, trong chuyến công tác tại Đắk Nông, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã tặng quà Tết cho bà con các dân tộc ở buôn Nui, xã Tâm Thắng, huyện Cư Jút.
Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc dự Lễ khánh thành Nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Công an tỉnh Đắk Nông (15/01)
Sáng 14/1, Công an tỉnh Đắk Nông đã trọng thể tổ chức Lễ khánh thành Nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh.
Thủ tướng kiểm tra công tác sẵn sàng chiến đấu của Công an Đắk Nông (15/01)
Thủ tướng yêu cầu Công an tỉnh chuẩn bị các phương án, sẵn sàng chiến đấu cao, bảo đảm an ninh trật tự trên địa bàn để người dân vui Xuân, đón Tết.
Khai mạc Lễ hội Văn hóa thổ cẩm Việt Nam lần thứ nhất (15/01)
* Cần tích hợp khía cạnh văn hóa với các sản phẩm thổ cẩm gắn với từng vùng miền, từng cộng đồng vào chiến lược phát triển du lịch