Chào mừng Ngày phụ nữ Việt Nam 20-10!
Quy định về hệ thống thông tin một cửa điện tử (28/11)
Tại Thông tư 01/2018/TT-VPCP hướng dẫn thi hành một số quy định của Nghị định số 61/2018/NĐ-CP ngày 23/4/2018 của Chính phủ về thực hiện cơ chế một cửa, một cửa liên thông trong giải quyết thủ tục hành chính, Văn phòng Chính phủ đã nêu rõ quy định về Cổng dịch vụ công cấp Bộ, cấp tỉnh, hệ thống thông tin một cửa điện tử cấp Bộ, cấp tỉnh.
Ban hành danh mục 90 thủ tục hành chính về cung cấp dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, 4 (28/09)
UBND tỉnh Đắk Nông vừa ban hành Quyết định số 1524 về danh mục thủ tục hành chính sửa đổi, bổ sung Quyết định số 34/QĐ-UBND ngày 9/1/2018 cung cấp dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, 4 trên địa bàn tỉnh.
Chuyển từ chính quyền quản lý sang chính quyền phục vụ: Bắt đầu từ việc nâng cao chất lượng giải quyết thủ tục hành chính (28/09)
Đó là yêu cầu của Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình tại hội nghị trực tuyến bàn về giải pháp nâng cao chất lượng giải quyết thủ tục hành chính (TTHC) vừa diễn ra mới đây, bởi trong thực tế còn một số nơi, một số lĩnh vực vẫn xảy ra tình trạng cán bộ nhũng nhiễu trong quá trình thực thi nhiệm vụ.
Đẩy mạnh cải cách, xóa bỏ hạn chế trong thủ tục hành chính thuế (30/08)
Thời gian qua, ngành Thuế đã có nhiều nỗ lực trong công tác cải cách hành chính (CCHC), tạo điều kiện thuận lợi cho người nộp thuế trong quá trình thực hiện nghĩa vụ thuế. Tuy nhiên,vẫn còn những “điểm nghẽn” trong quá trình CCHC cần được cơ quan thuế quan tâm, tháo gỡ.
Thông báo số 81/TBXL-UBND ngày 29/8/2018 của UBND xã Nam Dong V/v Xin lỗi ông Nguyễn Văn Lý - Thôn 12 - xã Nam Dong (30/08)
Xem tại đây: 81/TBXL-UBND