Chào mừng kỷ niệm 73 năm Cách mạng tháng 8 (19/8/1945 - 19/8/2018) và Quốc khánh mồng 02/9 (02/9/1945 - 02/9/2018)
Chú trọng những "điểm nghẽn" về môi trường hành chính (28/07)
Thời gian qua, bên cạnh những kết quả tích cực đạt được, môi trường hành chính hiện vẫn còn những "điểm nghẽn" ảnh hưởng đến chất lượng, hiệu quả điều hành và sự hài lòng của chính người dân, doanh nghiệp.
Thực hiện 255 dịch vụ công trực tuyến mức độ 3 và 4 trong năm 2018-2019 (28/07)
Thủ tướng Chính phủ vừa có Quyết định 877/QĐ-TTg ban hành Danh mục dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, mức độ 4 để các Bộ, ngành, địa phương thực hiện trong các năm 2018 - 2019.
Cải thiện môi trường kinh doanh, hỗ trợ doanh nghiệp cần thực chất (30/06)
Công tác cải thiện môi trường kinh doanh, hỗ trợ doanh nghiệp của tỉnh Đắk Nông trong 6 tháng qua được quan tâm, chỉ đạo quyết liệt thực hiện và đã có nhiều chuyển biến tích cực. Thế nhưng, hoạt động này cần phải thực chất hơn vì đến nay vẫn còn nhiều rào cản cản trở sự phát triển của doanh nghiệp.
Giải quyết thủ tục hành chính: Hồ sơ quá hạn ở cấp huyện, xã vẫn còn nhiều (22/04)
Theo đánh giá của UBND tỉnh Đắk Nông, dù tỉnh đã quan tâm, chỉ đạo quyết liệt nhưng ở cấp huyện, cấp xã tình trạng hồ sơ quá hạn hiện nay vẫn còn nhiều. Những tồn tại, yếu kém này cần phải nhanh chóng khắc phục mới có thể đáp ứng được xu thế phát triển của thời đại.
Thường trực Tỉnh ủy làm việc với Hội Khoa học hành chính về phối hợp triển khai chương trình cải cách hành chính (04/04)
Chiều 3/4, tại Gia Nghĩa, Thường trực Tỉnh ủy đã có buổi làm việc với Hội Khoa học hành chính do Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Đăng Thành, Phó Chủ tịch Hội Khoa học hành chính làm trưởng đoàn để phối hợp triển khai chương trình cải cách hành chính (CCHC) trên địa bàn tỉnh Đắk Nông.