Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chúc mừng năm mới 2019 - An khang - Thịnh vượng - Vạn sự như ý!
Thư viện huyện Cư Jút thu hút hàng trăm lượt độc giả (13/08)
Theo thống kê: Hiện thư viện huyện Cư Jut có trên 8.000 đầu sách, báo các loại, chủ yếu là các lĩnh vực truyện thiếu nhi, sách tham khảo, sách về lĩnh vực KHKT, bạn với nhà nông và một số đầu báo khác.
Ghi nhận từ hoạt động hè năm 2013 ở Đoàn xã Tâm Thắng huyện Cư Jút (13/08)
Thực hiện kế hoạch hoạt động hè của Ban chỉ đạo hoạt động hè và chiến dịch thanh niên tình nguyện huyện Cư Jút năm 2013. Thời gian qua, Đoàn xã Tâm Thắng đã tập trung triển khai nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực. Đây là sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em thiếu niên- nhi đồng và đoàn viên thanh niên trên địa bàn xã trong dịp hè, góp phần đẩy lùi tình trạng vi phạm pháp luật, tránh xa các tệ nạn xã hội, tạo tâm lý thoải mái để lao động sản xuất và học tập.
Kết quả sau hơn 2 năm triển khai xây dựng nông thôn mới ở huyện Cư Jút (13/08)
    Thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới, nhân dân các dân tộc huyện Cư Jut, tỉnh Đắk Nông đã tích cực tham gia đóng góp công sức, tiền của cùng chung tay xây dựng nông thôn mới. Sau 2 năm triển khai, bộ mặt nông thôn của huyện Cư Jút ngày càng khang trang, đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân đã có nhiều đổi thay rõ rệt. Để thực hiện thắng lợi Chương trì...
Chư Jút, xã hội hóa để thúc đẩy hoạt động văn hóa (13/08)
Hiện nay, trên địa bàn huyện Chư Jút có đến 25 dân tộc anh em sinh sống xen kẽ ở 127 thôn, buôn, bon, tổ dân phố thuộc 8 xã, thị trấn, nên mang đậm bản sắc văn hóa của nhiều vùng miền, dân tộc...
Huyện Cư Jut: Thực hiện tốt Đề án đào tạo nghệ cho lao động nông thôn (13/08)
Thực hiện Đề án 1956 của Thủ tướng Chính phủ về “Đào tạo nghề cho lao động nông thôn”, thời gian qua, huyện Cư Jut đã thành lập BCĐ Đề án; đồng thời thành lập Trung tâm dạy nghề của huyện để tổ chức mở các lớp dạy nghề dài hạn và ngắn hạn, góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực ở vùng nông thôn.

  TIN ĐÃ ĐƯA

  Xem tiếp
  Liên kết Website

  SỐ LƯỢT TRUY CẬP

  4
  0
  4
  1
  7
  9
  9

  SỐ LƯỢT ĐANG ONLINE

  0
  0
  0
  0
  0
  1
  6