Chính trị xã hội (15.10.2019 22:26)

124 học viên hoàn thành chương trình bồi dưỡng kiến thức quốc phòng, an ninh đối tượng 3

Sáng 15/10, Trường Quân sự tỉnh Đắk Nông tổ chức bế giảng, trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng kiến thức quốc phòng, an ninh (QP-AN) cho 124 học viên thuộc đối tượng 3, khóa 56 năm 2019, trong đó, 39% học viên đạt loại giỏi, còn lại đạt loại khá, đạt yêu cầu.

Đại diện Trường Quân sự tỉnh Đắk Nông trao giấy chứng nhận cho học viên

Trong thời gian từ ngày 30/9 đến 15/10, các học viên đã được thông tin các chuyên đề về đường lối, quan điểm của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước Việt Nam về QP-AN, về bảo vệ an ninh chính trị, kinh tế, văn hóa, tư tưởng, an ninh trật tự trong tình hình mới; Phòng, chống chiến lược “diễn biến hòa bình”, bạo loan lật đổ của các thế lực thù địch đối với cách mạng Việt Nam; về xây dựng khu vực phòng thủ cấp tỉnh, huyện, thành, thị, khu vực phòng thủ vững chắc… Ngoài ra, các học viên còn được đi tham quan thực tế tại Nhà ngục Đắk Mil và giao lưu với một đơn vị bộ đội đứng chân trên địa bàn huyện Đắk Mil.

Đại diện Trường Quân sự tỉnh Đắk Nông trao giấy khen cho 12 học viên đạt loại xuất sắc

Tin, ảnh: Hoài An

Theo Đắk Nông online